Giới thiệu về hãng mỹ phẩm đến từ Hà Quốc - KLAIRS

Giới thiệu về hãng mỹ phẩm đến từ Hà Quốc - KLAIRS

KLAIRS (tên đầy đủ là Dear, Klairs) là một thương hiệu chăm sóc da đến từ xứ sở Kim chi, trực thuộc công ty mẹ là Wishcompany (sở hữu trang web wishtrend.com chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn quốc rất nổi tiếng)
Đúng như lời giới thiệu trên trang Wishtrend, Klairs không chỉ là một nhãn hiệu uy tín, với những sản phẩm lành tính tập trung chăm sóc cho làn da nhạy cảm, da có vấn đề, mà còn là một thương hiệu có trách nhiệm, có độ tương tác cao đối với khách hàng.

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên bao bì sản phẩm thông tin liên lạc của nhà sản xuất kèm theo lời nhắn nhủ rất chân tình "Nếu có bất kỳ vấn đề nào vui lòng liên hệ...", trên trang web chính thức của hãng cũng có một mục rất lớn để khách hàng viết review, còn nếu mua trên Wishtrend thì một thời gian sau khi bạn nhận được hàng, họ sẽ email hỏi xin feedback từ bạn. 
Tất nhiên không công ty nào muốn nhận được khiếu nại của khách hàng hay những  phản hồi không tốt về sản phẩm, Klairs cũng chẳng phải công ty đầu tiên có chính sách này nhưng mình đánh giá rất cao thái độ cầu thị của Klairs.
Vì hơn ai hết, hãng hiểu rằng người tiêu dùng với làn da nhạy cảm luôn gặp phải nhiều vấn đề, nhiều âu lo hơn bất cứ ai. Sản phẩm dù lành tính đến đâu, hiệu quả đến đâu thì trong quá trình sử dụng trên một làn da nhạy cảm, ít nhất chúng ta cũng có đôi lần băn khoăn, thắc mắc, và chính những ý kiến thực tế này sẽ giúp hãng cải thiện sản phẩm tốt hơn.
Sản phẩm hiện đang được phân phối và nhập khẩu chính thức tại Việt Nam.


Để đặt hàng các bạn có thể đặt online trực tiếp trên website : Klairs.vn hoặc gọi điện đến số điện thoại : 0932 313 116
Like facebook : https://www.facebook.com/KlairsVietNam
Địa chỉ mua hàng : 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.


Dear !

Tin liên quan

0
Hotline: 0932313116