SET MINI SIZE COSRX CICA-7 Relief Kit

SET MINI SIZE COSRX CICA-7 Relief Kit

  • Mã sản phẩm: ...
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 530.000VNĐ


Mô tả ngắn:

Đang cập nhật...


SET MINI COSRX CICA-7 Relief Kit bao gồm 3 sản phẩm:
-Pure Fit CCA Toner (30ml)
-Pure Fit CICA Ampoule (10ml)
-Pure Fit CICA Cream (15ml)

Cosrx Pure Fit CCA Toner 

Toner CICA đem lại hiệu quả gấp 8 lần dòng dưỡng Rau má thông thường từ COSRX, giúp cân bằng, cấp ẩm, giảm viêm và cải thiện sức đề kháng cho da. Toner phù hợp với mọi loại da và có thể sử dụng hàng ngày để giúp da chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Thành phần chính

- 81% Công thức CICA-7, là hỗn hợp CICA đem lại hiệu quả cao nhất với 7 thành phần từ Rau má (Chiết xuất từ thân, lá, rễ cây Rau má, Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid và Madecassosside). Gấp 3 lần hiệu quả phục hồi, chữa lành làn da tổn thương cũng như chịu ảnh hưởng từ các vấn đề về da.

- Chiết xuất vỏ thông: Tăng hiệu quả làm dịu và củng cố sức đề kháng cho da.

Pure Fit CICA Ampoule

Serum với thành phần chiết xuất từ thực vật giúp điều trị và giảm thiểu các vấn đề về da như viêm, ửng đỏ và xây dựng nên hàng rào bảo vệ da vững chắc hơn.
Serum có kết cấu mỏng nhẹ, không nhờn dính, dễ dàng thẩm thấu và đem lại hiệu quả làn dịu rõ rệt ngay sau khi apply.

Thành phần chính

  • 76% Công thức CICA-7, là hỗn hợp CICA đem lại hiệu quả cao nhất với 7 thành phần từ Rau má (Chiết xuất từ thân, lá, rễ cây Rau má, Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid và Madecassosside). Gấp 3 lần hiệu quả phục hồi, chữa lành làn da tổn thương cũng như chịu ảnh hưởng từ các vấn đề về da.


Kem dưỡng COSRX PURE FIT CICA Cream

Dạng kem mềm mượt dễ dàng tan vào da, tạm thời và giữ ẩm dần khi sản phẩm được hấp thụ vào da. Công thức với CICA-7 Complex và Pinus Pinaster Bark Extract, công thức cô đặc cao này mang lại hiệu quả làm dịu gấp ba giúp phục hồi và làm khỏe làn da yếu, phá vỡ vòng luẩn quẩn của tổn thương lặp đi lặp lại và làm dịu tạm thời làn da nhạy cảm.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

0
Hotline: 0932313116