Mặt nạ ngủ Cosrx Full Fit Propolis Honey Overnight Mask keo mật ong 60ml
Mặt nạ ngủ Cosrx Full Fit Propolis Honey Overnight Mask chứa chiết xuất keo ong, có khả năng kháng khuẩn và chống viêm tự nhiên, giúp chữa lành làn da bị kích ứng và giảm mẩn đỏ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng làm dịu làn da bị cháy nắng hoặc nóng. Sử dụng mặt nạ ngủ Cosrx Full Fit Propolis Honey Overnight Mask, bạn sẽ có làn da mềm mại, mịn màng và tươi trẻ hơn.
296,400₫
Mô tả
Mặt nạ ngủ Cosrx Full Fit Propolis Honey Overnight Mask là sản phẩm dưỡng da chuyên sâu giúp cung cấp độ ẩm và làm dịu cho làn da. Với công thức dạng gel, sản phẩm tạo cảm giác sảng khoái và thẩm thấu vào da nhanh chóng, giúp cấp ẩm cho da trở nên mềm mại.
Mặt nạ dưỡng ẩm 3 trong 1 có thể được sử dụng làm mặt nạ ngủ, kem dưỡng hoặc mặt nạ rửa
Với hơn 87% chiết xuất keo ong và sáp ong tự nhiên, Propolis Honey Overnight Mask là một sản phẩm cấp ẩm chuyên sâu cho làn da căng bóng, sảng khoái.
Dung tích: 60ml.
Điểm đặc biệt Propolis Honey Overnight Mask:
- Dưỡng ẩm & làm mát da: Sản phẩm mặt nạ ngủ dạng gel tạo cảm giác sảng khoái trên da và có tác dụng làm dịu làn da bị cháy nắng hoặc nóng. Ngoài ra, kem dưỡng ẩm dịu nhẹ nên có thể được hấp thụ vào da nhanh chóng, cấp ẩm cho da trở nên mềm mại.
- Làm dịu làn da sưng và kích ứng: Chiết xuất keo ong có khả năng kháng khuẩn và chống viêm tự nhiên, giúp chữa lành làn da bị kích ứng và giảm mẩn đỏ.
- Tuýp đựng đảm bảo vệ sinh: Mặt nạ ngủ được đựng trong tuýp nên thuận tiện hơn và có thể ngăn vi khuẩn và không khí tiếp xúc với sản phẩm.
Cách sử dụng:
- Làm mặt nạ ngủ: Sử dụng vào cuối chu trình chăm sóc da cơ bản trước khi đi ngủ. Chỉ nên bôi một lượng vừa đủ trên da.
- Làm mặt nạ rửa: Bôi một lượng mặt nạ mật ong và để nguyên trong 15 phút. Rửa sạch bằng toner hoặc nước ấm.
- Làm kem dưỡng (vào buổi sáng): Bôi lên da vào cuối chu trình chăm sóc da cơ bản sau đó trang điểm như bình thường.
Thành phần:
Propolis Extract, Butylene Glycol, Glycerin, Honey Extract, Royal Jelly Extract, 1,2-Hexanediol, Water, Betaine, Cassia Obtusifolia Seed Extract, Carbomer, Arginine, Ethylhexylglycerin, Polyglyceryl-10 Myristate, Polyglyceryl-10 Laurate, Xanthan Gum, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Sodium Polyacrylate, Panthenol, Allantoin, Adenosine, Sodium Hyaluronate, Beeswax
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Hạn sử dụng:
- 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
- 12 tháng kể từ khi mở nắp.
Mặt nạ ngủ Cosrx Full Fit Propolis Honey Overnight Mask keo mật ong 60ml Giá
Lịch Sử Giá
Thông tin bổ sung
Đặc điểm kỹ thuật: Mặt nạ ngủ Cosrx Full Fit Propolis Honey Overnight Mask keo mật ong 60ml
|
Dinh Tran Mai Khanh –
Chất lượng sản phẩm khá ok, đóng gói cẩn thận, hàng quốc tế nên hơi lâu
Quỳnh Anh Shym –
Chưa dùng chưa biết nữa, ma nghe review thấy xịn lắm, hãng này mình cũng tin tưởng, săn sale rẻ vãi
Nguyễn Thị Huệ –
Shop đóng gói cẩn thận. Mặc dù là hàng quốc tế nhưng giao nhanh. Hy vọng xài tốt
Cấn Thị Minh Thúy –
Sản phẩm đúng quảng cáo, hàng chính hãng, giao hàng nhanh, chất lượng tốt.
Linh Linh –
Hàng dùng thích lắm ạ chất oke nữa, giao hàng cũng nhanh
Đặng Hoàng Dung –
Shop chuẩn bị hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Mới dùng chưa quen lắm nhưng thấy khá ổn
Liem Tran –
Mua lần 2 rồi, thấy dùng ổn, được lâu , da dầu nên xài ít thôi là đủ rồi
Van Le –
Chất lượng vừa ý, đã mua thêm lần 2, phù hợp giá cả, sẽ tiep tuc ủng hộ vì shop giao nhanh
Kim Ngân –
sản phẩm như mô tả, chất lượng ok, Mặt nạ ngủ có độ ẩm cao khi dùng có cảm giác mềm da, vận chuyển và giao hàng nhanh
Hương Minh –
Gần như k mùi, dùng mướt, thấm nhanh, Bôi lúc mặt vẫn ẩm nhé mọi ng, Săn sale giá tốt tính ra quá lãi so với chất lượng luôn
Nguyễn Thị Ngọc Trinh –
Hàng chất lượng giao hàng nhanh. Mua được đợt có mã giảm nên được giá rất rẻ. Đóng gói bọc rất cẩn thận. Sẽ ủng hộ thêm
Nguyễn Thị Bé Vy –
Shop đóng hàng cẩn thận, giao hàng nhanh và đúng hàng, chất lượng cosrx thì không phải bàn
Kim Phụng –
Hàng chất lượng. Dùng rất thích. Mọi người nên mua về xài nha.
Trần Thiên Hà –
Lần đầu mua nên chưa biết đánh giá thế nào, nhưng mà hàng ship từ Hàn về thì yên tâm về chất lượng
Thị Minh Tâm Nguyễn –
Cấp ẩm tốt, phải sử dụng thêm 1 thời gian nữa mới biết được kết quả, giao hàng thì nhanh
Nguyễn thị trang –
Ship cũng hơi lâu nhưng sản phẩm này mình rất là thích luôn. Chính hãng và mua sale nên giá ổn
Nguyễn Thu Hương –
Giao nhanh, từ Hàn Quốc mà nhanh kinh khủng, chưa dùng thử nên chất lượng đánh giá sau. Giá tốt
Nguyễn Văn Triều –
Minh rất thích hãng cosrx vi chat lượng sản phẩm quá tuyet vòi, mua hàng từ nước ngoài sản phẩm nhìn đã thấy khác rồi, đúng là tiền nào của ấy
Nguyen Thi Hue Chi –
Hàng ship từ Hàn Quốc nên ship hơi lâu. Date xa. Mong là xài tốt.
Tuyết Vũ –
Shop đóng gói hàng siêu cẩn thận. Giao hàng quốc tế nhưng khá nhanh 5 ngày là có hàng rồi. Mặt nạ ngủ mật ong này mùi thơm nhẹ, cấp ẩm cho da ổn.